1
Bạn cần hỗ trợ?

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VITRAVEL

ViTravel.vn lấy cảm hứng lớn nhất từ việc cách điệu chữ "V" dựa theo hình tượng cách chim bồ câu. Chim bồ câu đại diện cho hòa bình, hữu nghị, đoàn kết thậm chí là cả tình yêu nữa. Trên quảng trường của nhiều thành phố lơn nổi tiếng trên thế giới đều nuôi chim bồ câu. Trong các dịp lễ Tết người ta thường thả chim bồ câu để thể hiện niềm vui và cầu nguyện bình an. Hình ảnh chim bồ câu là hình ảnh thích hợp cho ngành du lịch. Lý sâu xa thì chim bồ câu là loài chim trung thành, người nuôi chim muốn thử lòng thường mang bồ câu đến một nơi thật xa để thả cho chim tự tìm đường về. Chim bồ câu luôn tìm về đúng ngôi nhà của mình.
Sau mỗi chuyến đi cũng vậy, dù cho khám phá những miền đất mới thú vị, mới mẻ đến đâu, cuối cùng người ta cũng mong mỏi trở về tổ ấm yên bình. ViTravel cũng giống như nhũng cánh chim bồ câu luôn chăm sóc cho khách hàng bằng tấm lòng tận tụy mang đến sự "Thượng Lộ Bình An"
Ngoài ra biểu tượng chữ "V" còn được làm cách điệu mềm mại như dải lụa, thể hiện sự chu đáo, dịu dàng. Đó là những phẩm chất thích hợp cho những người làm kinh doanh du lịch. Màu xanh dương màu của bầu trời và biển cả, gợi cho chúng ta có cảm giác bình yên, thanh thản,.. Màu xanh cũng là màu của sự mong ước và hy vọng.
 
1.Giới thiệu chung
Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT 

Tên tiếng anh: VIET INTERNATIONAL TRAVEL AND TRADE DEVELOPMENT CO., LTD
Tên viết tắt: VITRAVEL., LTD
Tên giao dịch: VITRAVEL.VN
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 156-158 Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Số điện thoại: 024.37.369.369 - 0787.320.320
Giấy phép kinh doanh số: 0106009228 cấp tại sở KHĐT Hà Nội
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-652/TCDL-GP LHQT
Email: info@vitravel.vn - hcm@vitravel.vn – Website: Vitravel.vn2. Lĩnh vực hoạt động

 
  • Kinh doanh du lịch nội địa và quốc tế.
  • Tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Đại lý bán vé máy bay nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ visa – hộ chiếu
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn
  • Dịch vụ tổ chức hội nghị - hội thảo – sự kiện
 
3. Tầm nhìn – sứ mệnh

    VITRAVEL.VN cùng toàn thể nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu để trở thành một công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô tổ chức, khách hàng, chất lượng dịch vụ, thương hiệu uy tín và là một công ty luôn có tính sáng tạo trong mọi lĩnh vực liên quan.
    Với nguôn lực của mình, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như tổ chức tour du lịch, đặt phòng khách sạn, đại lý bán vé máy bay, dịch vụ visa, đội ngũ hướng dẫn viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình…và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến một sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách, nó mang đúng với giá trị của chúng tôi xây dựng, đó là “The best services – Dịch vụ tốt nhất”.
                                                                                                                       Trân trọng!

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt