1
Bạn cần hỗ trợ?

Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt tổ chức tham quan nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên hè 2019!

Cập nhật: 01/08/2019
Lượt xem: 352
Cỡ chữ
Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt, Ngày 27/07/2019 ViTravel đã tổ chức đại tiệc Team Building + Gala Dinner cho đại gia đình Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt tại Khu du lịch Hải Tiến.

 
Nằm trên bờ biển thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến mang đến sự khác biệt và mới lạ so với các điểm du lịch biển khác ở xứ Thanh. Bên cạnh đấy, Biển Hải Tiến với bờ biển dài cát mịn, còn hoang sơ chưa được khai thác nhiều nên Biển Hải Tiến còn giữ được sự trong lành và sạch sẽ. ViTravel với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các tour du lịch biển đối với khách hàng đặc biệt là tour du lịch biển Hải Tiến 2 ngày/1 đêm, Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt đã chọn Hải Tiến là nơi để cán bộ công nhân viên tận hưởng những phút giây thanh bình và tránh cái nắng nóng, ồn ào nơi đô thị giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, thêm tình đoàn kết và giao lưu hơn.
Đây là một trong những hoạt động thường niên mà ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty sau những ngày làm việc căng thẳng và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó trong Express Thành Đạt.
Trong chuyến đi có sự tham gia đông đảo của cán bộ công nhân viên và gia đình Express Thành Đạt, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các cán bộ công nhân viên có cơ hội được gặp gỡ giao lưu tăng phần hiểu biết và gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động vui nhộn mang tính giải trí cao như: Team Building, đêm Gala dinner với nhiều tiết mục sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo thành viên, gia đình các thành viên và các cháu nhỏ là con em cán bộ công nhân viên trong công ty.
Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi sau chuyến đi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhiều hơn nữa, đoàn kết chung sức xây dựng Express Thành Đạt ngày càng phát triển và vững chắc hơn trong tương lai.
Express Thành ĐạtViTravel.vn tự hào vì đã đem lại điều tuyệt vời nhất cho khách hàng thân yêu.
 

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt