1
Bạn cần hỗ trợ?

Du xuân 2020

THUNG NAI – ĐỘNG THÁC BỜ HÒA BÌNH

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 710.000 VNĐ750.000
Hòa Bình có đền thờ Bà chúa Thác Bờ nổi tiếng, Bà là người cai quản cả một dọc Tây Bắc, ngược thượng lưu là các xứ Mường Hoà Bình, xứ Thái Sơn La - Lai Châu... Tương truyền, xưa kia khi sông Đà chưa ngăn dòng thì Thác Bờ - ghềnh Hoa rất hiểm trở, thuyền bè qua lại bị đắm nhiều người dân nơi đây lập Đền Bà chúa cầu mong Bà che chở, phù hộ cho những chuyến xuôi ngược sông Đà. Động Thác Bờ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản Quốc gia từ năm 2008. Quần thể hang động trong động Thác Bờ rất đẹp.
Đặt tour

ĐỀN TRÀNG KÊNH – CHÙA DƯ HÀNG – ĐỀN BÀ ĐẾ HẢI PHÒNG

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 685.000 VNĐ710.000
Những ngày đầu năm mới hãy cùng du xuân, tham quan và vãn cảnh những ngôi đình, chùa đẹp nổi tiếng của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, Đình Đền Tràng Kênh, Chùa Dư Hàng và Đền Bà Đế nổi tiếng để cảm nhận chút không khí xuân đang lan tỏa và hội tụ khắp đất trời, mang đến những điều tốt lành nhất cho mọi người và cầu chúc cho một năm mới an lành và hạnh phúc.
Đặt tour

CHÙA TAM CHÚC - CHÙA HƯƠNG

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 715.000 VNĐ745.000
Trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đến chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an, sự thanh thản, mà còn để tìm về với cội nguồn dân tộc. Đi chùa đã trở thành một việc làm không thể thiếu của rất nhiều người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chương trình du xuân kết hợp tham quan hai địa danh nổi tiếng là Chùa Tam Chúc & Chùa Hương chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.
Đặt tour

CHÙA TAM CHÚC - HÀ NAM

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 605.000 VNĐ645.000
Trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đến chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an, sự thanh thản, mà còn để tìm về với cội nguồn dân tộc. Đi chùa đã trở thành một việc làm không thể thiếu của rất nhiều người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chùa Tam Chúc - Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, đươc coi là “Hạ Long trên cạn” sau khi khánh thành đã trở thành khu du lịch trọng điểm của Hà Nam.
Đặt tour

ĐỀN MẪU ÂU CƠ HẠ HÒA – ĐỀN HÙNG PHÚ THỌ

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 685.000 VNĐ720.000
Đền mẫu Âu Cơ là nơi thờ Mẹ Âu Cơ được xây dựng từ thời Hậu Lê, nằm trên địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ ngày nay. Hàng năm, không chỉ người dân trong vùng mà cả du khách thập phương từ nhiều nơi khác cùng hội tụ về đây vui đón Lễ hội Đền mẫu Âu Cơ vào các ngày “Tiên giáng”,“Tiên thăng”. Đặc biệt, ngày 7 tháng Giêng là ngày lễ chính và do trùng vào dịp đầu năm vừa đón Tết Nguyên Đán nên rất đông vui, nhộn nhịp. Du khách thập phương kết hợp dâng hương Đền Mẫu và Đền Hùng đầu năm để hướng về nguồn cội.
Đặt tour

ĐỀN BẮC LỆ - MẪU ĐỒNG ĐĂNG - CHÙA TAM THANH - LẠNG SƠN

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 650.000 VNĐ690.000
Lạng Sơn không chỉ nổi tiếng với những khu chợ, thiên đường mua sắm gần cửa khẩu, những món ăn đặc sản như bánh cuốn trứng, lợn sữa quay, vịt quay,... mà còn thu hút đông đảo du khách thập phương bởi những di tích lịch sử và đền chùa linh thiêng gắn với thiên nhiên hữu tình, tuyệt mỹ. Hãy cùng Vitravel khám phá các ngôi đền chùa nổi tiếng ở Lạng Sơn trong mùa du lịch lễ hội 2020 này nhé!
Đặt tour

THẮNG CẢNH CHÙA HƯƠNG MỸ ĐỨC HÀ NỘI

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 690.000 VNĐ730.000
Du lịch Chùa Hương là một nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam, bởi chùa là nơi linh thiêng để gìn giữ và truyền bá tư tưởng của Đức Phật. Để quên đi những ồn ào của cuộc sống và cầu mong cho gia đình, người thân một năm mới tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe. Hàng năm cứ mỗi độ xuân về lễ hội Chùa Hương lại được diễn ra từ mùng 6 tết đến hết tháng 3 âm lịch, hãy đồng hành cùng Vitravel, trong chương trình du lịch Chùa Hương 1 ngày để khám phá và cảm nhận nét đẹp nơi cửa phật theo cách riêng của riêng mình nhé!
Đặt tour

CHÙA BÁI ĐÍNH – KDL TRÀNG AN NINH BÌNH

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 850.000 VNĐ945.000
Khu du lịch Bái Đính Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình. Nơi đây gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi. Đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt nam và được phong tặng là di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Đến với chùa Bái Đính và khu sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn một bức tranh thủy mặc mê đắm lòng người với non nước, mây trời, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh .
Đặt tour

ĐỈNH THIÊNG YÊN TỬ QUẢNG NINH

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 888.000 VNĐ945.000
Đỉnh Yên Tử (thuộc tỉnh Quảng Ninh) vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, hiện nay còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh "đất tổ Phật giáo Việt Nam". Hàng năm, lễ hội Yên Tử được bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch, du khách khắp nơi trên cả nước kéo về đây để cầu bình an cho gia đình và người thân của mình. Hãy cùng Vitravel khám phá Yên Tử trong mùa du lịch lễ hội 2020 này nhé!
Đặt tour

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN – ĐẠI BẢO THÁP MANDALA

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 585.000 VNĐ670.000
Khu di tích danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn ngọn núi Thạch Bàn thuộc địa phận xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trong vườn quốc gia Tam Đảo, khu Tây Thiên có hệ thống đền chùa, bia đá cổ và hệ động – thực vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với suối Vàng, Thác Bạc, khe Trường Sinh, suối Giải Oan, cây đa 9 cội… Nào hãy khám phá địa danh nổi tiếng này cùng Vitravel trong mùa du lịch lễ hội 2020 này nhé!
Đặt tour

ĐỀN CỬA ÔNG – CHÙA CÁI BẦU – CHÙA BA VÀNG QUẢNG NINH

Khởi hành: THEO YÊU CẦU
Giá: 650.000 VNĐ740.000
Hãy đồng hành cùng Vitravel, trong chương trình du lịch Đền Cửa Ông – Chùa Cái Bầu – Chùa Ba Vàng 1 ngày, hành trình khám phá được những ngôi chùa đẹp nhất miền Bắc tại đất Quảng Ninh để khám phá và cảm nhận nét đẹp nơi cửa phật theo cách riêng của mình!
Đặt tour
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt  
Đóng X