1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu về ViTravel

VITRAVEL.VN cùng toàn thể nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu để trở thành một công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô tổ chức, khách hàng, chất lượng dịch vụ, thương hiệu uy tín và là một công ty luôn có tính sáng tạo trong mọi lĩnh vực liên quan... Những thông tin dưới đây giúp khách hàng phần nào hiểu được năng lực của ViTravel.vn cũng như sự phấn đấu không mệt mỏi để đưa thương hiệu du lịch ViTravel.vn gần hơn với khách du lịch.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VITRAVEL

VITRAVEL.VN với khẩu hiệu "THE BEST SERVICES" Dịch vụ tốt nhất.

VÌ SAO CHỌN VITRAVEL

Ngày nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty du lịch với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra cho Quý khách hàng là đơn vị nào uy tín? Công ty nào có đủ năng lực pháp lý? Công ty nào có đầy đủ đăng ký kinh doanh hoạt động?... Chúng ta luôn luôn lưỡng lự khi quyết định đặt Tour du lịch và không an tâm với các Công ty lữ hành.

Quản lý và Nhân sự

ViTravel có đội ngũ nhân sự thế hệ 8X được đào tạo bài bản về Du lịch, có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh du lịch. Tư vấn cho khách hàng những chương trình tour tuyệt với nhất.

Thông tin thanh toán

ViTravel.vn luôn luôn mang lại cho Quý khách hàng cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất trong việc thanh toán các đơn hàng và các dịch vụ đã đặt thông qua hệ thống của ViTravel.vn. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp thanh toán như: Tại nhà riêng, cơ quan cảu Quý khách, thanh toán qua ngân hàng với các tài khoản mang tên công ty và tài khoản mang tên quản lý của chúng tôi.
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt