1
Bạn cần hỗ trợ?

Ý kiến khách hàng

Nguyễn Thị Thảo

11 Trần Hưng Đạo, HK, HN

Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Vitravel, từ lúc tư vấn đặt tour, báo giá, làm hợp đồng, đến khi kết thúc chuyến đi, tất cả các khâu đều được phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp.
Hướng dẫn viên của Vitravel vui tính, ăn nói có duyên, được rất nhiều các em nhỏ trong đoàn yêu mến!
Khi có nhu cầu, nhất định tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vitravel!
Xem thêm

Nguyễn Thúy Quỳnh

Cầu Giấy - Hà Nội

Dear Vitravel
Trước tiên xin thay mặt công ty chân thành cám ơn Vitravel đã tổ chức những chuyến du xuân đầu năm, những chuyến du lịch hè cho công ty rất thành công (các năm 2014, 2015, 2016). Cá nhân tôi nói riêng và mọi nhân viên trong công ty đều có những giây phút vui vẻ, thoải mái cùng nhau, giúp thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa nhân viên trong công ty. Ban giám đốc cũng đánh giá khá tốt về những dịch vụ của Vitravel ( ăn uống, nghỉ ngơi ... ) cũng như hoạt động Team Buiding trong các chuyến tham quan, du lịch hè. Vitravel cũng đã rất phối hợp và kịp thời trong việc giải quyết các vướng mắc, giúp mọi người có được chuyến đi trọn vẹn và an toàn. Hy vọng, hai bên sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những đợt tới.
Với sự chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của các hướng dẫn viên trong công ty Vitravel đã làm cho chuyến tham quan của toàn công ty trở nên hoàn hảo hơn
Tôi vô cùng hài lòng về công ty Vitravel và sẽ ủng hộ công ty dài dài trong thời gian tới.
Chúc công ty luôn làm ăn phát đạt
Xem thêm

Để gửi ý kiến của Khách hàng về các dịch vụ của ViTravel.vn, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau. Xin cảm ơn!

Họ & tên *
Email *
Địa chỉ *
Công ty *
Chức vụ *
Ảnh đại diện:

Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc phải điền thông tin

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt