1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

VITRAVEL.VN có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động có khả năng năm bắt thông tin nhanh nhạy, nắm bắt thị hiếu của khách du lịch, nắm bắt được những tuyến điểm du lịch mới lạ,... từ đó có thể chuyển tải liên tục đến Quý khách hàng những thông tin nóng hổi nhất về tình hình hoạt đọng của ViTravel.vn, về những chương trình đã thực hiện cho Quý khách hàng, những tin tức thời sự nóng bỏng nhất cũng như cung cấp bức tranh toàn cảnh nhất về du lịch Việt Nam và thế giới.

Quy trình xin visa làm việc Việt Nam cho người nước ngoài

24/09/2019 - 34 lượt xem

💌Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mời người nước ngoài đến làm việc tại công ty bạn, có thể là ngắn hạn 1 đến 3 tháng, có thể dài hạn 3 tháng đến 12 tháng hoặc có thể lâu hơn nữa là 2 năm và thậm trí có thể là lâu dài ở Việt Nam.
Xem chi tiết

ViTravel chính thức khai trương hệ thống bán vé máy bay online

21/10/2019 - 10 lượt xem

Phòng vé máy bay của Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt đến nay đã bước sang tuổi thứ 8 (10/10/2012 - 10/10/2019). Nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã nâng cấp và phát triển hệ thống đặt vé máy bay online mới qua mạng hết sức dễ dàng, nhanh chóng và thuận đến với quý khách hàng. Đây cũng là một trong những bước nằm trong chiến lược phát triển dài hạn, mở rộng và nâng cao hệ thống kinh doanh online. Phòng vé của ViTravel bán vé máy bay nội địa và quốc tế cho tất cả các hãng hàng không có đường bay tại Việt Nam với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.
Xem chi tiết

Nà Hang - “Nàng tiên xanh” giữa đại ngàn.

27/11/2018 - 353 lượt xem

“Ai lên Tuyên Quang, ngược vòng cung Lô Gâm tới Na Hang quê em/Ai bay trên không tới miền Thượng Lâm thấy chín mươi chín ngọn núi, đấy chính là Na Hang quê em...”.
Xem chi tiết
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt