1
Bạn cần hỗ trợ?

VÌ SAO CHỌN VITRAVEL

Giá trị cốt lõi mà VITRAVEL.VN nhận được niềm tin của khách hàng

1. VITRAVEL.VN có đầy đủ đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch đầu tư, có đầy đủ đăng ký kinh doanh tữ hành quốc tế và nội địa, đảm bảo cơ sở pháp lý kinh doanh và trách nhiệm với khách hàng.

2. VITRAVEL.VN là thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Việt Nam VITA, thành viên của hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương - PATA. Từ đó có mối liên kết rộng khắp với các doanh nghiệp lữ hành trong nước và quốc tế. Tạo năng lực kinh doanh cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

3. VITRAVEL.VN chúng tôi xây dựng và cung cấp dịch vụ dựa trên các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

4. VITRAVEL.VN không tổ chức những tour du lịch kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của ngành du lịch, xây dựng chương trình tour hợp lý theo yêu cầu của khác hàng, tránh tình trạng hành trình, tuyến điểm du lịch phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour.

5. VITRAVEL.VN luôn lựa chọn và thấu hiểu được bản chất của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Để từ đó cung cấp ra thị trường những sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

6. VITRAVEL.VN luôn tiên phong trong việc khám phá những điểm du lịch mới lạ, nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm du lịch hấp dẫn về các vùng miền, các nền văn hóa khác nhau một cách có ý nghĩa nhất.

7. VITRAVEL.VN luôn ý thức và coi trọng trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, với môi trường thiên nhiên.

 
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt