1
Bạn cần hỗ trợ?

Visa cho người nước ngoài

Visa thị thực điện tử Việt Nam, Evisa Vietnam

Thị thực điện tử Việt Nam, visa điện tử nhập cảnh Việt Nam được cấp cho khách du lịch đến Việt Nam với thời gian lưu trú không quá 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Cấp visa tại cửa khẩu Quốc tế

Xin visa du lịch Việt Nam, visa làm việc Việt Nam, Visa thương mại Việt Nam, Visa thăm thân nhân được cấp tại cửa khẩu quốc tế khi khách nhập cảnh Việt Nam.

Giấy miễn thị thực

Cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam, giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam.

Gia hạn tạm trú 15 ngày

Gia hạn visa 15 ngày, gia hạn visa xuất cảnh 10 ngày cho khách du lịch nhập cảnh Việt Nam theo dạng miễn thị thực 15 ngày.

Gia hạn visa làm việc

ViTravel cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục gia hạn visa làm việc, visa thương mại Việt Nam, theo đúng công ty của khách đang làm việc tại Việt Nam bảo lãnh thời gian gia hạn từ 1 tháng đến 3 tháng theo từng loại visa.

Gia hạn visa Du Lịch

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho khách nước ngoài ở Việt Nam. ViTravel tư vấn và hoàn thiện thủ tục xin gia hạn thị thực cho khách nước ngoài ở Việt Nam với thủ tục đơn giản khách nước ngoài có thể kéo dài thời gian lưu trú thêm 10 ngày, 15 ngày, 30 ngày tùy từng trượng hợp.

Visa làm việc Việt Nam

Visa làm việc tại Việt Nam, Visa doanh nghiệp Việt Nam, Visa công tác tại Việt Nam, Visa lao động tại Việt nam,.... là loại visa được cấp cho người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích: Đầu tư tại Việt Nam, làm việc với doanh nghiệp Việt Nam, làm việc tại các văn phòng đại diện tại Việt Nam

Ký hiệu và thời hạn của thị thực

Việt Nam có nhiều loại visa được chia theo mục địch nhập cảnh cụ thể, bên cạnh đó thời hạn của visa cũng khác nhau theo từng loại visa, Visa được cấp không quá 1 năm, thẻ tạm trú được cáp không quá 5 năm tùy vào từng trường hợp.

Visa du lịch 1 năm cho khách Mỹ

Theo thoả thuận giữa hai chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ thì Chính phủ Mỹ cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin visa du lịch vào Mỹ và Chính phủ Việt Nam cũng tương tự cấp visa thị thực du lịch cho công dân Mỹ loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam.
Trang 1/2
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt