1
Bạn cần hỗ trợ?

Visa cho người Việt

ViTravel.vn không chỉ là đơn vị tổ chức tour du lịch trọn gói hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi còn là nhà cung cấp thông tin, tư vấn, chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa cho người Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới với nhiều mục đích khác nhau như: Du lịch tự do, thăm thân nhân định cư hay công tác ở nước ngoài, đi công tác theo lời mời của đối tác, visa kết hôn, visa định cư,.... ViTravel.vn có mối liên hệ mật thiết với các đại sứ quán các nước tại Việt Nam với các cơ quan quản lý di trú của các quốc gia trên toàn thế giới. Từ đó chúng tôi cung cấp thông tin chính xác nhất, kịp thời nhất cũng như có những giải pháp thông minh nhất cho yêu cầu xin visa của Quý khách hàng.

Visa Chile

Theo hiệp định đã ký kết giữa 2 chính phủ Việt Nam và Chile Từ ngày 11/08/2017 công dân 2 nước mang hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng được miễn thị thưc song phương. Công dân mỗi nước được nhập cảnh nước kia và ngược lại với thời gian lưu trú 90 ngày mà không cần phải xin visa.

Visa Hy Lạp

Ngày 26 tháng 3 năm 1995, thị thực khối SCHENGEN được sử dụng. Thị thực này có giá trị cho các nước sau: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ai xơ len, Ý, Lucxămbua, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Người có thị thực SCHENGEN do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán các nước trong khối SCHENGEN cấp sẽ được đi lại trong khối các nước này. Tuy nhiên, cần phải ghi nhớ rằng người có thị thực vẫn có thể bị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại các nước này kiểm tra, thị thực cũng không đảm bảo chắc chắn cho người có thị thực được nhập cảnh vào các nước trong khối SCHENGEN; bản thân thị thực cũng không biểu hiện quyền được nhập cảnh. Tổng cộng thời gian tạm trú, có thể 1 hoặc nhiều chuyến thăm, không được quá 3 tháng trong vòng nửa năm.

Miễn visa Đài Loan, visa Đài Loan online

Miễn visa Đài Loan cho công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu. Tuy nhiên bạn phải khai thông tin trực tuyến theo quy định của chính phỉ Đài Loan.

Visa Nhật Bản

Visa đi Nhật Bản với nhiều mục đích khác nhau như: Visa du lịch Nhật Bản tự túc, Visa du lịch Nhật bản theo đoàn, Visa công tác tại Nhật Bản, Visa thăm thân tại Nhật Bản, Visa dài hạn tại Nhật Bản, Visa du học tại Nhật Bản,....

Visa đi Hàn Quốc

ViTravel.vn cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc với các mục đích khác nhau như: Visa đi Hàn Quốc thương mại, visa đi du lịch Hàn Quốc, Visa đi thăm thân Hàn Quốc, Visa đi du học hàn quốc,... và các dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam. Với thủ tục nhanh gọn tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi sẽ tư vấn sửa soạn tài liệu, hoàn thiện hồ sơ cũng như liên hệ với Đại Sứ Quán để hồ sơ xin cấp visa của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi xin visa.

Visa đi Hồng Kông

Hồng Kông cũng là vùng lãnh thổ thuộc Trung Quốc như Đài Loan và Ma Cao, tuy nhiên để đến được Hồng Kông bạn phải xin visa. Bạn lưu ý khi đã có visa Trung Quốc không có nghĩa là bạn được nhập cảnh Hồng Kông vì thế bạn phải xin visa riêng cho vùng lãnh thổ này. Visa Hồng Kông có hai loại là visa thương mại và visa Du Lịch.

Visa Đài Loan

Đài Loan là vùng lãnh thổ thuộc Trung Quốc tuy nhiên lại có quy định riêng về thủ tục xin visa. Đối với visa Đài Loan bạn phải thể hiện rõ mục đích cho việc xin visa đến Đài Loan của bạn. Bạn có thể xin visa du lịch, thăm thân nhân, visa công tác tại Đài Loan. ViTravel.vn sẽ giúp bạn chuẩn bị tài liệu, khai form visa cũng như giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp nhất và nâng cao năng lực hồ sơ của bạn, từ đó đạt được thành công cao nhất cho việc xin visa Đài Loan

Visa đi Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia láng giềng có kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó nhu cầu đi Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Visa đi du lịch Trung Quốc, Visa đi công tác tại Trung Quốc ngắn hạn, Visa làm việc tại Trung Quốc dài hạn, Visa du học Trung Quốc, Visa thăm thân tại Trung Quốc, Visa kết hôn với người Trung Quốc,.... ViTravel.vn cung cấp toàn bộ giải pháp xin visa cho bạn để từ đó hồ sơ xin visa đơn giản hơn, hiệu quả hơn, xin visa với thời gian nhanh hơn từ đó tiết kiệm được chi phí và tiền bạc.

Visa đi Ấn Độ

Visa du lịch Ấn Độ, visa công tác Ấn Độ, Visa đi du lịch Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tất cả những dịch vụ đó bạn sẽ tìm thấy tại ViTravel, chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục xin visa đi Ấn Độ cho bạn.
Trang 1/3
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt