1
Bạn cần hỗ trợ?

Vitravel.vn

VITRAVEL.VN luôn tiên phong trong việc khám phá những điểm du lịch mới lạ, nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm du lịch hấp dẫn về các vùng miền, các nền văn hóa khác nhau một cách có ý nghĩa nhất. VITRAVEL.VN luôn ý thức và coi trọng trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa

ViTravel chính thức khai trương hệ thống bán vé máy bay online

21/10/2019 - 108 lượt xem

Phòng vé máy bay của Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt đến nay đã bước sang tuổi thứ 8 (10/10/2012 - 10/10/2019). Nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã nâng cấp và phát triển hệ thống đặt vé máy bay online mới qua mạng hết sức dễ dàng, nhanh chóng và thuận đến với quý khách hàng. Đây cũng là một trong những bước nằm trong chiến lược phát triển dài hạn, mở rộng và nâng cao hệ thống kinh doanh online. Phòng vé của ViTravel bán vé máy bay nội địa và quốc tế cho tất cả các hãng hàng không có đường bay tại Việt Nam với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.
Xem chi tiết

VITRAVEL TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TEAM BUILDING + GALA DINNER NỒNG CHÁY VỚI KHÁCH HÀNG Ở HẠ LONG

17/09/2019 - 168 lượt xem

Vịnh Hạ Long là danh thắng quốc gia nổi tiếng khắp cả nước và quốc tế. Hạ Long có rất nhiều hòn đảo, lô nhô trên mặt biển, nổi tiếng nhất là các hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, đảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp như bức tranh thủy mặc khổng lồ, xứng đáng là nơi đáng đến và yêu thích của du khách Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Xem chi tiết

ViTravel.vn tổ chức tham quan nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên hè 2019!

18/06/2019 - 202 lượt xem

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, ViTravel.vn đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên và gia đình tại Khu du lịch Hải Tiến từ ngày 14 đến 16/6/2019.
Xem chi tiết
Trang 1/2
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt